எந்தனுக்காக சீந்தினீரே -2
கோரப்பாடுகள் யாவும் சகித்தீர்
அத்தனையும் எனக்காகவோ
மண்ணான நான் எம்மாத்திரம் ஐயா
தேவ தூதரிலும் மகிபனாய்
என்னை மாற்றின அன்பைத் துதிப்பேன்
கீடாய் என்ன நான் செய்திடுவேன்
நரகாக்கினையில் நின்று மீட்ட
சுத்த கிருபையை நித்தம் பாடுவேன்
தாங்கக்கூடாத மா பாரமே
மன்னிக்கும் தயை பெருத்த என் தேவா
மன்னித்தும் மறந்தும் தள்ளினீர்
வலக்கரத்தாலே தாங்குகின்றீர்
மனபாரத்தால் சோர்ந்திடும்போது
ஜீவ வார்த்தையால் தேற்றிகின்றீர்
உமக்காக நான் என்ன செய்வேன்
எந்தன் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் உம்
சிலுவை சுமந்தே வாழுவேன்
Enthanukaaga sinthineerae
Kora paadugal yavum sagitheer
Athanaium enakaagavo
Mannaana naan emmaathiram iya (2)
Deva thootharilum maginanaai
Ennai maatrina anbai thuthipen (2)
Keedai enna naan seluthiduven
Naragaakinaiyil nintru meeta
Sutha kirubaiyai nitham paaduven
Thaanga koodaatha maa baaramae
Manikkum thayai perutha en devaa
Mannithum maranthum thalineer
Vala karathaalae thaangugireer
Mana paarathaal sornthidum pothu
Jeeva vaarthaiyaal thetrukinteer
Umakaaga naan enna seiven
Enthan jeevanula naalellaam um
Siluvai sumanthae vaazhuven