அன்பே, அன்பே, அன்பே
ஆருயிர் உறவே!
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
ஆருயிர் உறவே!
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
1. ஒரு நாளுந்தயை கண்டேனையா
அன்னா ளெனை வெறுத்தேனையா
உம் தயை பெரிதையா – என் மேல்
உம் தயை பெரிதையா – அன்பே
அன்னா ளெனை வெறுத்தேனையா
உம் தயை பெரிதையா – என் மேல்
உம் தயை பெரிதையா – அன்பே
2. பரலோகத்தின் அருமைப் பொருளே
நரலோகரி லன்பேனையா
ஆழம் அறிவேனோ – அன்பின்
ஆழம் அறிவேனோ – அன்பே
நரலோகரி லன்பேனையா
ஆழம் அறிவேனோ – அன்பின்
ஆழம் அறிவேனோ – அன்பே
3. அலைந்தேன் பலநாள் உமையுமறியா
மறந்தே திரிந்த துரோகியை
அணைத்தீர் அன்பாலே – என்னையும்
அணைத்தீர் அன்பாலே – அன்பே
மறந்தே திரிந்த துரோகியை
அணைத்தீர் அன்பாலே – என்னையும்
அணைத்தீர் அன்பாலே – அன்பே
4. பூலோகத்தின் பொருளின் மகிமை
அழியும் புல்லின் பூவைப் போல்
வாடாதே ஐயா – அன்பு
வாடாதே ஐயா – அன்பே
அழியும் புல்லின் பூவைப் போல்
வாடாதே ஐயா – அன்பு
வாடாதே ஐயா – அன்பே
5. இப்பாரினில் உம் அன்பின் இனிமை
இயம்பற் கியலாதாகில் யான்
இசைக்கவும் எளிதாமோ பாட்டில்
இசைக்கவும் எளிதாமோ – அன்பே
இயம்பற் கியலாதாகில் யான்
இசைக்கவும் எளிதாமோ பாட்டில்
இசைக்கவும் எளிதாமோ – அன்பே
Anbae anbae anbae aaruyir uravae
Aanantham aananthamae
Aanantham aananthamae
1. oru naal un thayai kandaen aiyaa
annaal enai veruthaenaiyaa
um thayai perithaiyaa en mael
um thayai perithaiyaa anbae
annaal enai veruthaenaiyaa
um thayai perithaiyaa en mael
um thayai perithaiyaa anbae
2. paralokathin arumai porulae
naralokaril anbaen aiyaa
aazham arivaeno anbin
aazham arivaeno anbae
naralokaril anbaen aiyaa
aazham arivaeno anbin
aazham arivaeno anbae
3. alainthaen pala naal umaiyumariyaa
maranthae thirintha thurokiyai
anaitheer anbaalae ennaiyum
anaitheer anbaalae anbae
maranthae thirintha thurokiyai
anaitheer anbaalae ennaiyum
anaitheer anbaalae anbae
4. poologathin porulin magimai
azhiyum pullin poovai poal
vaadaathae aiyaa anbu
vaadaathae aiyaa anbae
azhiyum pullin poovai poal
vaadaathae aiyaa anbu
vaadaathae aiyaa anbae
5. ippaarinil um anbin inimai
Eyamparkiyalaathaakil yaan
Esaikkavum elithaamo paatil
Esaikkavum elithaamo anbae
Eyamparkiyalaathaakil yaan
Esaikkavum elithaamo paatil
Esaikkavum elithaamo anbae
No comments:
Post a Comment